Bạn đang cần những chiếc xe đẩy inox, xe đây hàng 4 bánh bền đẹp? Hãy đến với Inox Điền Quân – nơi chuyên cung cấp những sản phẩm từ inox vô cùng uy tín chất lượng.
Việc vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng công cụ hỗ trợ so với việc làm thủ công, vừa tiết kiệm nhân lực, sức người, vừa tiết kiệm thời gian trong công việc. Xe đẩy hàng inox thường được sử dụng để vận chuyển thức ăn, đồ dùng trong các Nhà hàng, Khách sạn, canteen, Trường học, bếp công nghiệp… Xe đẩy inox được sản xuất từ Inox 304, được thiết kế với tay đẩy Inox mang tính tiện lợi, dễ cầm nắm, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành so với các loại xe đẩy khác. Thân xe làm bằng Inox 304, dày 1.0mm, Bánh xe Taiwan không gây ồn, có khóa chống trượt, Chịu tải trọng cao.
Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm inox chất lượng cao hãy đến Inox Điền Quân – chuyên sản xuất và gia công các loại xe đẩy phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc & dụng cụ y tế. Trong đó, xe thu gom 2 tầng có song là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi độ bền tốt và mẫu mã đẹp. Các sản phẩm Inox Điền Quân thiết kế theo yêu cầu khách hàng với chất liệu bền đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.
Công ty Inox Điền Quân chuyên sản xuất và gia công các loại xe đẩy phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc và dụng cụ y tế, dùng để đẩy hàng hóa, thực phẩm, ứng dụng trong nhà hàng, siêu thị, căng tin, các quán cơm, cửa hàng, bệnh viện. Các sản phẩm xe đẩy inox do Công ty Inox Điền Quân sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất xe đẩy inox , xe đẩy y tế, xe đẩy thức ăn với nhiều năm kinh nghiệm và có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả đảm bảo rẻ và chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác.
Xe đẩy inox được thiết kế với nhiều chủng loại như xe đẩy inox 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy inox 4 tầng. Xe đẩy được thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn đa dạng về cách dùng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bánh xe đẩy inox bền, chắc chắn bằng nhựa được thiết kế linh hoạt, giúp di chuyển 1 cách dễ dàng đảm bảo công việc vận chuyển đồ được tốt nhất.
Giới thiệu về xe thu gom hàng 2 tầng có song bằng inox
Trong thị trường hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị làm từ chất liệu Inox đang trở nên rất phổ biến vì chúng mang lại nhiều sự tiện lợi hơn những loại chất liệu khác. Điểm hình là sản phẩm xe thu gom 2 tầng có song.
Xe thu gom 2 tầng có song có thể chịu được các độ ẩm hay các môi trường khác nhau mà không bị gỉ sét nên sử dụng sản phẩm sẽ là một lựa chọn thông minh nhất của khách hàng. Chất liệu chính là Inox 304 có độ dày từ 1ly đến 5 ly. Sản phẩm này có thể sử dụng trong bệnh viện, các hệ thống nhà bếp của nhà hàng, kho chứa hàng, kho bếp…
Xe thu gom inox là một sản phẩm mang tính hỗn hợp từ các nguyên tố như cacbon, mangan niken, crom, sắt, đồng, chính vì vậy, sản phẩm có tính chất bền bỉ cao hơn.
Thông số kỹ thuật – Xe thu gom 2 tầng có song
Xuất xứ: Việt Nam.
Khung Inox 304, vuông 30mm, chịu tải trọng cao.
Mặt trên Inox 304, dày 0.8mm.
Sử dụng 1 thùng , 2 Ngăn Thu Gom.
Tay đẩy Þ25mm, bánh xe không gây ồn, có khóa.
Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
KT: 1200x600x800m.
Những ưu điểm của xe thu gom 2 tầng có song
Xe thu gom 2 tầng có song với khả năng chống ẩm cũng như không bị gỉ, đặc biệt được sản xuất với công nghệ cao, quy trình hiện đại tiên tiến, được tạo ra với các thành phần cụ thể như: niken, crom, đồng, hay cacbon… Do đó sản phẩm này có có chất lượng tốt nhất và phù hợp với mọi hoàn cảnh cũng như phù hợp với cách sử dụng của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.  Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn ra những nguyên liệu inox khác nhau, đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng. Sản phẩm này được thiết kế rất hợp lý, nhỏ gọn tiện dụng và hỗ trợ được tối đa công việc thu gom các dụng cụ hay rác thải của bệnh viện, nhà bếp,…
Những lưu ý khi sử dụng đồ inox nói chung và xe thu gom 2 tầng có song nói riêng
Chú ý sau khi sử dụng đồ inox, xe thu gom 2 tầng có song, cần phải rửa ngay, không nên để bám các tạp chất như muối hoặc axit. Như vậy sẽ không giữ được độ sáng bóng và giảm tuổi thọ sản phẩm.
– Dùng giẻ mềm thấm vào nước ấm và lau sạch vết ố bẩn.
– Lưu ý tránh dùng các vật có độ ma sát cao, như đồ chà xoong… nên sử dụng những miếng vải mềm hoặc những miếng chà chuyên dụng dành cho inox.
– Tra dầu mỡ vào bánh xe thường xuyên để giúp bánh xe chuyển động nhẹ nhàng.
Mua xe đẩy inox ở đâu?
Xe dẩy inox được sản xuất bởi công ty Inox Điền Quân. Công ty Inox công ty Inox Điền Quân chuyên sản xuất và gia công các loại xe thu gom, xe đẩy phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc và dụng cụ y tế, dùng để đẩy hàng hóa, thực phẩm, ứng dụng trong nhà hàng, siêu thị, căng tin, các quán cơm, cửa hàng, bệnh viện. Các sản phẩm xe thu gom inox do Công ty Inox Điền Quân sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng.
Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất xe thu gom 2 tầng có song nên giá cả đảm bảo rẻ và chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác.
Các bánh xe bền, chắc chắn bằng nhựa được thiết kế linh hoạt, giúp di chuyển 1 cách dễ dàng đảm bảo công việc vận chuyển đồ được tốt nhất.
Công ty Inox Điền Quân chuyên sản xuất và cung cấp các loại xe thu gom 2 tầng có song với mọi kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Để được tư vấn hãy liên hệ ngay với Inox Điền Quân.