Mua chậu rửa tay inox, bồn rửa tay inox 304 ở đâu tốt

Chậu rửa tay inox hay bồn rửa tay inox trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng mẫu mã, kiểu dáng đa dạng với nhiều mức giá cả khác nhau . Tùy thuộc vào thiết kế nội thất của căn nhà của bạn mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước chậu rửa tay thích hợp nhất. Nhưng nếu bạn đang phân vân về giá bồn rửa tay inox 304 bao nhiêu là hợp lý thì Inox Điền Quân xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất.

Tổng quan về chậu rửa tay inox, bồn rửa tay công nghiệp inox 304 hiện đại, tiện lợi

Chậu rửa tay inox 304, bồn rửa tay hay Máng rửa tay công nghiệp inox 304 sản xuất tại Inox Điền Quân là một trong những thiết bị công nghiệp hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây cũng là mẫu thiết kế máng rửa chuyên dụng đa năng, tiết kiệm chi phí đầu tư hàng đầu hiện nay.

Thiết bị bồn rửa tay, máng rửa tay công nghiệp chất liệu inox 304 đạt chuẩn

Một trong những ưu điểm hàng đầu của thiết bị máng rửa tay CR38 là chất liệu sản phẩm là inox 304 đạt chuẩn. So với các mẫu thiết kế thông thường trên thị trường hiện nay, inox 304 là giải pháp hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật thiết kế

Inox 304 hỗ trợ tối ưu trong quá trình sử dụng. Chất liệu hạn chế được tối đa hư hỏng hay ảnh hưởng do điều kiện môi trường và thời tiết. Sản phẩm máng rửa tay công nghiệp được thiết kế 304 không bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa hay điều kiện thời tiết không ổn định. Độ dày inox tiêu chuẩn giúp thiết bị chịu lực tốt, không bị bóp, mèo khi có va chạm mạnh.

Về mặt thẩm mỹ, thiết bị inox 304 đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tối ưu. Inox màu sáng, bóng đẹp tự nhiên. Đây cũng là một trong những chất liệu được đánh giá cao về khả năng tạo hình. So với các chất liệu thông thường thô hơn, inox 304 lại đảm bảo hỗ trợ gia công đa dạng kiểu dáng hơn. Tuy nhiên, với thiết kế máng rửa tay công nghiệp inox, kiểu mẫu đơn giản, inox chỉ cần đảm bảo màu sắc sáng bóng tự nhiên, độ bền cao.
Về giá thành, giá máng rửa tay công nghiệp inox 304 tương đối ổn định. So với các sản phẩm chất liệu thông thường khác, inox 304 có mức giá chênh lệch không nhiều. Với một sản phẩm máng rửa tay sử dụng lâu dài, yêu cầu chất lượng thiết bị là rất quan trọng. Do đó, mức giá đi kèm với yêu cầu sản phẩm cũng sẽ tương đương.
Chi phí cụ thể cho mỗi mẫu thiết kế, kích thước máng sẽ được cung cấp theo báo giá chi tiết khi đặt gia công thiết bị.

Hệ thống bồn xả tiêu chuẩn

Thiết bị bồn rửa tay inox 304 hiện đại, đa năng

Mẫu máng rửa và bồn rửa tay inox trên thị trường thay đổi đa dạng. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể mà mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 sẽ có những thay đổi nhất định. Mẫu máng rửa tay inox công nghiệp cao cấp đáp ứng đa dạng các yêu cầu:

Kích thước thiết kế theo yêu cầu

Mẫu kích thước máng rửa được đặt chuẩn xác theo yêu cầu. Với các thiết bị có kích thước lớn sẽ được tối ưu cho không gian nhà ăn, nhà bếp tại xưởng. Các mẫu kích thước nhỏ và tương đối được sử dụng hiệu quả cho không gian nhỏ hơn: trường học, không gian công cộng chung.

Kích thước tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt. Mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 chuyên dụng như CR38 có kích thước tiêu chuẩn đạt D3000 x R500 x C1300 mm. Đây là kích thước được tối ưu sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian. So với các mẫu kích thước thông thường, thiết kế máng rửa CR38 đảm bảo được hiệu năng sử dụng tối ưu.

Thiết kế kèm tiện ích

Mẫu thiết kế máng rửa tay công nghiệp inox 304 đi kèm bồn rửa, tấm chắn, bình đựng xà phòng, hệ thống xả giữ cặn rác. Dòng máng rửa tay công nghiệp inox 304 thông thường chỉ có máng đỡ rửa, phải lắp đặt tại các không gian có sẵn vòi rửa để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên, mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 thông minh này mang đến cho người dùng trải nghiệm hiện đại và tiện lợi hơn nhiều.

Hỗ trợ vòi đi kèm: Thiết kế vòi rửa thông minh hiện đại. Chất liệu vòi rửa tiêu chuẩn mang đến giải pháp toàn diện thông minh. Mẫu vòi rửa cao cấp sáng bóng. Vòi rửa được đặt theo yêu cầu. Với kích thước máng rửa tay nhỏ sẽ thiết kế số lượng vòi rửa cân đối: 1 máng có 2-3 vòi rửa. Máng 4-6 vòi rửa. Đặc biệt, vòi rửa tay được thiết kế với kiểu hoạt động phun sương đảm bảo cho cảm nhận sử dụng thoải mái mà không bị bắn nước. cảm nhận nước xả cũng nhẹ nhàng, dễ chịu khi rửa, tiết kiệm, hạn chế tiêu hao, lãng phí nước.
Thiết kế máng bồn rửa tay có tấm chắn: Thiết kế máng rửa tay công nghiệp inox 304 có tấm chắn đảm bảo cho hiệu quả vận hành tối ưu. Sản phẩm máng rửa có tấm chắn giúp bảo vệ không gian tường, hạn chế nước bắn lên tường gây hoen ố.

Thiết kế nhiều tiện ích thông minh

Thiết kế bồn rửa tay inox 304 có bộ bình đựng xà phòng. Đây là một trong những tiện ích không thể thiếu trong thiết kế bồn rửa, máng rửa tay công nghiệp hiện nay. Mẫu thiết kế có bình rửa giúp giữ cho không gian vệ sinh sạch sẽ. Hạn chế sử dụng các loại chai rửa thông thường gây dây rớt ra bàn hoặc dễ thất lạc.

Mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 có hệ thống thoát nước, lưới rác. Hệ thống thoát nước hỗ trợ tấm chắn và lưới rác đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tối ưu và lâu dài hơn. Bộ lưới hỗ trợ trữ rác giúp sử dụng tiện lợi, dễ dàng, hạn chế gây tắc cống, tắc hệ thống xả thải.

Với những đặc điểm tiêu chuẩn, máng rửa công nghiệp inox 304 giúp tối ưu hiệu quả sử dụng. Thiết bị máng rửa đa năng, độ bền cao, giá thành ưu đãi, ứng dụng cho nhiều không gian sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt máng rửa tay công nghiệp inox đảm bảo kỹ thuật

Thiết kế máng rửa tay công nghiệp mang đến hiệu quả sử dụng và trải nghiệm tối ưu cho không gian và người dùng. Kiểu mẫu máng rửa tay thông minh, chất lượng máng rửa tay cao cấp giúp tối ưu hiệu năng sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo tuổi thọ công trình.

Máng rửa tay cao cấp, hiện đại

Xử lý không gian lắp đặt trước khi thi công

Để đảm bảo hoạt động vận hành máng rửa tay công nghiệp inox 304 được tối ưu hiệu năng, không gian lắp đặt cần chú ý xử lý không gian lắp đặt trước đó. Lắp đặt máng rửa tại vị trí có hệ thống đường nước được đi cẩn thận.
Xử lý hệ thống nước chuyên nghiệp, đảm bảo cho máng rửa hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng. Thiết kế hệ thống nước hạn chế quá tải gây vỡ ống nước. Vị trí lắp đặt máng rửa tay công nghiệp cũng cần đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khoảng cách lắp máng rửa cân đối so với vị trí người dùng cần sử dụng. Giải pháp chọn mua và lắp máng rửa tay công nghiệp kích thước phù hợp giúp tối ưu diện tích và không gian lắp đặt máng.

Chọn mẫu chậu rửa tay inox phù hợp

Ở bước này, nhân viên tư vấn lắp đặt sẽ hỗ trợ người dùng chọn mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 phù hợp. Các mẫu thiết kế đa dạng hiệu năng, sử dụng máng rửa tay thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo độ bền, sử dụng lâu dài.

Hiện nay, mẫu máng rửa tay công nghiệp inox 304 CR38 là mẫu máng được sử dụng phổ biến hiện nay. Kiểu mẫu máng rửa cơ bản có: khung kệ, vòi rửa, tấm chắn, bình đựng xà phòng.
Mỗi chi tiết thiết kế máng rửa đều đảm bảo hữu dụng cho người dùng. Kiểu mẫu máng sẽ được nhân viên tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do đó, người dùng sẽ không lo vấn đề bất tiện từ thiết bị khi lắp đặt và sử dụng.

Thi công lắp đặt nhanh chóng, chắc chắn
Thi công lắp đặt – hoàn thiện – thanh toán

Sau khi quyết định chọn mẫu và xử lý hoàn thiện không gian lắp đặt, nhân viên thi công sẽ tiến hành lắp đặt máng rửa tay công nghiệp đảm bảo nhu cầu sử dụng. Quá trình thi công được thực hiện cẩn thận, chu đáo.
Nhân viên kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, thiết kế và xử lý công trình tinh tế, cẩn thận, khéo léo.
Sau khi hoàn thiện, máng rửa tay công nghiệp inox 304 CR38 sẽ được thử hoạt động xem có hiệu quả chưa. Thiết bị nếu gặp các vấn đề rò rỉ nước sẽ được xử lý kịp thời.

Công trình thi công hoàn thiện sẽ được tiến hành thanh toán đầy đủ các chi phí. Chi phí và giá thành thi công được cung cấp theo báo giá trước đó. Hoàn thành công trình thi công lắp đặt sẽ tiến hành hoàn tất thanh toán.

Địa chỉ cung cấp chậu rửa tay, bồn rửa tay inox 304 đạt chuẩn

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên nghiệp trong hỗ trợ thi công và lắp đặt thiết bị và đồ dùng inox. Tuy nhiên, với một thiết bị chuyên dụng công nghiệp như máng rửa tay, nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín như Inox Điền Quân. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như khả năng xử lý công trình hiện đại, tiện lợi, đảm bảo chất lượng, Inox Điền Quân mang đến lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng.

Sản phẩm inox đa dạng, chất lượng đảm bảo

Đơn vị cung cấp các thiết bị inox đa dạng đảm bảo nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế được tư vấn chi tiết đến khách hàng trước khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ. Sản phẩm máng rửa tay inox hay các dòng thiết bị inox khác đều đảm bảo được chất lượng và hiệu năng sử dụng tối ưu.

Sản phẩm máng rửa inox công nghiệp 304 mã CR38 là thiết kế đặc biệt được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Inox Điền Quân hỗ trợ cung cấp thiết bị với số lượng lớn. Trải nghiệm thiết bị hiệu quả trong sử dụng, bền chắc. Khả năng tối ưu tiện ích và mang đến giải pháp toàn diện cho không gian vệ sinh.
Toàn bộ các sản phẩm từ inox tại Inox Điền Quân đều được thiết kế, gia công theo yêu cầu. Thi công, lắp đặt đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Vòi rửa thiết kế hiện đại

Dịch vụ uy tín, giá thành ưu đãi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Mỗi công trình thi công thiết bị inox, đơn vị đều có nhân viên hỗ trợ tư vấn. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc và thông tin về sản phẩm, hỗ trợ cung cấp các mẫu sản phẩm tốt nhất và chất lượng đến người dùng.

Trong quá trình sử dụng nhân viên hỗ trợ xử lý các trục trặc phát sinh nhanh nhất. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xử lý nhanh đảm bảo hiệu quả công trình.

Chi phí giá thành thiết bị inox được cung cấp chính xác và đầy đủ theo báo giá. Mức báo giá thi công chính xác hỗ trợ người dùng tối ưu trong cân đối chi phí công trình.

Tại Inox Điền Quân, giá thành sản phẩm và dịch vụ được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn. Đơn vị hỗ trợ mức giá tốt nhất đến khách hàng, hỗ trợ chi phí lắp đặt với các công trình lớn. Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành theo chính sách.
Inox Điền Quân là một trong những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho nhu cầu lắp đặt máng rửa tay công nghiệp inox 304 hiện nay.