Mua bàn inox, bàn inox 304, bàn bếp công nghiệp ở đâu tốt

Nhu cầu sử dụng bàn inox, bàn inox 304 trong cộng đồng ngày càng tăng, việc chọn cho mình một sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng.

Inox Điền Quân là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn inox, bàn inox 304, bàn inox công nghiệp có thể đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng trên là giá rẻ và sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn bàn inox công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn bàn inox công nghiệp theo không gian kiến trúc

Trong khu bếp không gian và kiến trúc là một phần vô cùng quan trọng, để lựa chọn bàn inox công nghiệp nào sao cho phù hợp nhất. Với khu bếp có không gian không được lớn thì bạn nên sử dụng bàn inox có kích thước nhỏ, tránh sử dụng bàn inox công nghiệp có kích thước lớn là rất lãng phí. Đối với những khu bếp có không gian lớn thì nên sử dụng bàn inox có kích thước lớn, nhằm thuận tiện việc chế biến và ra món cho thực thực nhanh chóng và hộp vệ sinh.

Lựa chọn bàn inox công nghiệp theo chức năng

Bàn inox công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau, có 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 1 tầng có gáy…Tùy theo nhu cầu của một người mà chọn ra những loại có chất lượng và sử dụng khác nhau.

Bàn inox có rất nhiều chất liệu khác nhau như:

Inox 201: không nhiễm từ (tương đương 99%), bền, song dễ bị ăn mòn khi tiếp xúc với axit hoặc muối.

Inox 403: Nhiễm từ, dễ bị hoen ố từ tác động môi trường bên ngoài.

Inox 304: Bền, dẻo, chống oxy hóa cao nhất, không bị gỉ, khá đắt nhưng là loại inox tốt nhất và được sử dụng trong thiết bị y tế, bàn ghế, nồi bằng vật liệu này.

Lựa chọn bàn inox công nghiệp theo công suất phục vụ
Tùy vào quy mô của nhà hàng mà bạn nên chọn bàn inox công nghiệp phù hợp, để nâng cao hiệu suất và tiết kiếm được nhiều chi phí. Ví dụ như nhà hàng của bạn có thực khách đến quán với số lượng lớn thì nên sử dụng bàn inox công nghiệp có kích thước lớn mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thực khách và ngược lại.

Các loại bàn inox, bàn bếp inox công nghiệp hiện nay

Bàn bếp inox công nghiệp 1 tầng

Bàn Inox công nghiệp 1 tầng là thiết bị cần bắt buộc phải có trong hệ thống bếp công nghiệp, tùy theo kích thước và thiết kế khác nhau nhằm thuận tiện cho chức năng của từng khu. Được làm bằng chất liệu inox 100% có độ cứng và độ bền cao, chống chịu mọi tác động của thời tiết. Tạo độ sáng cho không gian hiện đại, Rất dễ lau bụi và luôn tạo cảm giác thật sạch sẽ. Rất nhẹ so với bàn sắt, gỗ nên dễ dàng cho việc di chuyển, vận chuyển. Bàn ăn inox công nghiệp cao cấp rất dày , không pha trộn . phù hợp cho thao tác nhiều.

Bàn ăn inox công nghiệp 2 tầng

Bàn ăn inox công nghiệp 2 tầng thường được dùng làm bàn trung gian để gia vị, sơ chế rau, củ quả, bàn để thức ăn để bát đĩa,.. trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…Các chân bàn được liên kết với nhau bằng các thanh giằng Inox tạo sự chắc chắn cho bàn khi sử dụng, chiều dài của bàn > 1m8 thì thiết kế bàn thành 6 chân giữ kết cấu chắc chắn hơn. Tầng phẳng phía dưới có thể linh động để xoong, chảo,..hạn chế nước văng từ dưới lên trong lúc chế biến. Inox 304 dày 1.0 là độ dày lí tưởng giúp sản phẩm có độ cứng vững, độ bền cao.

Bàn inox bếp công nghiệp 3 tầng

Bàn inox công nghiệp hcm 3 tầng có thiết kế và kiểu dáng công nghiệp, chất lượng và được thiết kế phù hợp vừa tiết kiệm không gian khu bếp vừa tiện lợi cho người sử dụng. Chất liệu Inox 304 bền, không gỉ, sét với thời gian. Bề mặt của Inox giúp mặt bàn luôn sáng bóng, sạch sẽ và dễ dàng lau chùi. Thiết kế thanh đố dưới mặt bàn giúp giữ thăng bằng và chịu lực. Thiết kế 3 tầng tiện lợi, tiết kiệm không gian khu bếp. Ngoài ra, nếu kích thước bàn lớn hơn 1m8 thì thiết kế bàn inox bằng 6 chân để giữ thăng bằng và vững chắc cho Bàn.

Bàn bếp ga công nghiệp inox 1 tầng có lỗ xả rác

Bàn Inox 1 tầng có lỗ xả rác thiết kế tương tự nhưng bàn inox công nghiệp 1 tầng nhưng có thêm gáy cố định vào tường, kèm theo lỗ xả rác bên góc trên, để khi sơ chế thực phẩm xong, tất cả rác chỉ cần đẩy xuống lỗ thoát rác. Phía bên dưới đã để sẵn thùng chứa rác. Khi sơ chế, bàn hay tiếp xúc với muối và nước, nên sử dụng Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian giúp thiết bị bếp có độ bền cao, và luôn giữ được vẻ sáng đẹp. Thiết kế chân vuông 40mm, có điều chỉnh sẽ chịu lực tốt hơn so với chân Ø38mm thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mà có thể thiết kế lỗ xả rác bên góc trái hoặc phải sao cho tiện dụng.

Bàn inox công nghiệp 2 tầng có gáy

Bàn inox công nghiệp 2 tầng có gáy độ dày Inox 304 là 1.0 mm, có độ bền cao, độ cứng vững và tính chịu lực tốt. Chân vuông 40mm được liên kết với nhau bằng các thanh giằng Inox, tạo sự chắc chắn. Bàn bếp công nghiệp được làm bằng Inox 304 có đặc tính: chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian, dễ lau chùi và tạo cảm giác sạch sẽ cho các thiết bị bếp Inox.ác nếp gấp được chấn bằng máy thủy lực nên vẫn tạo được vẻ tự nhiên, sáng bóng. Loại bàn Inox 2 tầng này thường được dùng làm bàn trung gian để gia vị, sơ chế rau củ, bàn để thức ăn, để bát đĩa,… trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…

Bàn inox nhà hàng công nghiệp 3 tầng có gáy

Bàn inox nhà hàng công nghiệp 3 tầng có gáy được thiết kế giống thêm phần gáy nếu vị trí đặt bàn của bạn sát vào tường. Loại bàn Inox 3 tầng có gáy thường có mặt ở khu soạn chia, khu kho vì mục đích sử dụng loại bàn này là để tiết kiệm diện tích không gian, đồ đạc được để ngăn nắp gọn gàng. Thân được làm bằng Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian, dày tới 1.0mm cho độ cứng vững, độ bền cao. Chân vuông 40mm, có điều chỉnh vừa chịu lực tốt hơn so với các loại thiết bị thông thường, vừa có thể điều chỉnh tạo sự đồng bộ giữa các thiết bị bếp Inox khác trong khu bếp.

Bàn ăn công nghiệp nhà hàng có ghế

Bàn ăn công nghiệp nhà hàng có ghế được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp. Nó được dùng để làm bàn ăn công nhân, bàn ăn trong các khu tập thể, nội trú. Thiết kế của loại bàn ghế này rất đặc trưng và phù hợp với không gian đông người sử dụng. Đặc biệt, bàn ăn được gia công Inox bằng các thanh đố dưới mặt bàn với mục đích giữ thăng bằng, phẳng chắc và hạn chế tiếng ồn nhằm đảm bảo chất lượng theo thời gian sử dụng… Bàn ghế ăn thiết kế theo bộ, ghế liền bàn hoặc ghế riêng. Theo bộ 6 ghế hoặc là theo bộ 4 ghế để bạn có thể tùy chọn.

Bàn inox công nghiệp có kệ trên

Bàn inox công nghiệp có kệ trên làm bằng chất liệu inox 304 bền, không gỉ, sét theo thời gian. Bề mặt của Inox giúp mặt bàn luôn sáng bóng, sạch sẽ và dễ dàng lau chùi, thiết kế thanh đố dưới mặt bàn giúp giữ thăng bằng và chịu lực.

Thiết kế 2 tầng có thêm kệ trên tiện lợi cho việc sử dụng, đồ được để ngăn nắp từng kệ theo một cách khoa học, tiết kiệm không gian khu bếp. Bàn inox 2 tầng trên được thiết kế giữ cố định, và chắc chắn, chịu lực tốt.

Ưu điểm của bàn inox công nghiệp tại Inox Điền Quân

Bàn inox công nghiệp 2 tằng chất lượng

Đặc tính ưu việt của bàn inox công nghiệp
Bàn inox công nghiệp thường có thiết kế hình chữ nhật, kết cấu đơn giản nhưng chân đứng chắc chắn. Dễ dàng kết hợp với dụng cụ khu vực bếp gọn gàng lại hợp vệ sinh.

Bàn được sử dụng trong khu bếp, khu sơ chế, căn tin nhà hàng, khách sạn,…một cách tiện lợi, dễ dàng lau rửa, dọn dẹp.

Kết cấu đơn giản nhưng khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, có thể linh hợp ngay cả địa hình không bằng phẳng.

Một trong những sản phẩm sử dụng phục vụ với công sức lớn, đòi hỏi sự bền bỉ song song vẫn tạo được độ thẩm mỹ và giá trị riêng biệt.

Quy trình thiết kế thi công bàn inox công nghiệp

Để thiết kế và thi công bàn inox công nghiệp này cho các nhà hàng hoặc khách sạn, thì phải tuân thủ những bước dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát đo đạc thực tế hiện trạng công trình. Lắng nghe ý tưởng của khách hàng. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp kỹ thuật viên tư vấn khách hàng sơ bộ.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế. Bao gồm bảng vẽ 2D và bảng vẽ 3D

Bước 4: Gửi thiết kế và thảo luận với khách hàng, chỉnh sửa và thống nhất thiết kế với khách hàng

Bước 5: Sau khi thống nhất thiết kế, Inox Điền Quân sẽ gửi Báo giá cho khách hàng

Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý Báo giá, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 7: Sản xuất và chuyển hàng lên lắp đặt theo đúng tiến độ thỏa thuận

Cùng với đó ra bảng vẽ M&E

Bước 8: Thi công, lắp đặt và nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Bước 9: Sau thời gian nghiệm thu Inox Điền Quân bảo hành công trình 12 tháng

Tại sao chọn Inox Điền Quân để thiết kế bố trí bàn inox công nghiệp

Inox Điền Quân đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp nói chung và các sản phẩm liên quan uy tín và chất lượng tại nguồn. Đến với chúng tôi các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất:

Trình độ công nhân, kỹ sư lành nghề bậc cao tại Inox Điền Quân đáp ứng tất cả các yêu cầu bản vẽ phức tạp cho các hệ thống bàn inox công nghiệp.

Tư vấn, lựa chọn sản phẩm mua hàng.

Tư vấn thiết kế, lắp đặt các sản phẩm đúng công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng

Sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm cùng mức giá rẻ nhất. Bảo dưỡng định kỳ, cam kết bảo hành chính hãng trong 1 năm, giảm ngay 15% với các linh phụ kiện hoặc khách hàng có nhu cầu nâng cấp sản phẩm ngoài thời gian bảo hành.