Gia công Máng rửa tay [rửa mặt] inox công nghiệp theo yêu cầu

Inox Điền Quân – Sản xuất và cung cấp thiết bị Máng rửa inox công nghiệp dùng để rửa tay, rửa mặt cho khách tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà bếp tập thể, trường học, bệnh viện, đơn vị quân đội … hoặc dùng để rửa tay trong các khu nhà vệ sinh công cộng. Chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian.

Máng rửa tay công nghiệp inox 304 kèm vòi rửa + bình rửa

Máng rửa tay công nghiệp inox 304 là sản phẩm cao cấp được sử dụng cho nhà ăn, trường học, nhà bếp. Thiết kế hiện đại, chất liệu chắc chắn, hỗ trợ lắp đặt đồng bộ, tiết kiệm chi phí. 

Vì sao nên chọn máng rửa tay inox 304, máng rửa mặt inox304

Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế máng rửa tay và bồn rửa mặt cho nhà hàng, bếp ăn, trường học. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế truyền thống thường là bồn sắt hoặc bồn xây có đi kèm các thiết bị khung gia cố. Điều này dẫn đến các vấn đề:

Máng rửa tay công nghiệp inox 304

 • Mất vệ sinh không gian rửa: Thiết bị không đảm bảo chất lượng dẫn đến hoen gỉ, tiếp xúc với nước và người rửa tay dẫn đến lây truyền vi khuẩn. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không đảm bảo được mục đích giữ vệ sinh cho không gian sinh hoạt công cộng. 
 • Thiết kế bồn rửa thông thường để nước rửa tay linh tinh khiến dây ra bàn, bồn, máng rửa. 
 • Vòi rửa và bồn rửa không có sự kết nối dẫn đến rò rỉ nước gây tốn kém chi phí.
 • Không có hỗ trợ bảo hành và sửa chữa khi sử dụng. 
 • Chi phí sửa chữa cao, mất thời gian gọi thợ, chờ đợi sửa chữa. 

Đây là những biết tiện cơ bản khi sử dụng các sản phẩm bồn hay máng rửa tay thông thường trên thị trường hiện nay. Để cải thiện và xây dựng không gian vệ sinh đảm bảo, nên đầu tư thiết bị bồn rửa tay chuyên dụng, cao cấp. Máng rửa tay công nghiệp inox 304 là một trong những mã sản phẩm có thể tham khảo. 

Tiêu chuẩn kích thước thiết kế máng rửa tay

Máng rửa mặt, Máng rửa tay công nghiệp inox 304 có gì đặc biệt?

Thiết bị máng rửa tay được sử dụng tại các nhà ăn, nhà bếp, trường học, nơi công cộng,…Thiết kế hỗ trợ người dùng vệ sinh tay hoặc các thiết bị, đồ dùng đơn giản. Thiết kế và nhu cầu sử dụng máy rửa tay rất đa dạng. Tùy thuộc vào quy mô sử dụng mà thiết kế máng rửa tay được lắp đặt khác nhau.

Quy mô diện tích sử dụng máng cho nhiều người yêu cầu kích thước máng lớn. Với thiết kế thông thường cho các không gian nhỏ, chỉ cần các sản phẩm máng rửa tay 3-4 vòi rửa. 

Máng rửa mặt inox, Máng rửa tay công nghiệp inox 304 

Đây là một trong những điểm cộng đặc biệt của mẫu thiết kế máng rửa tay này. Chất liệu inox 304 giúp đảm bảo được nhu cầu sử dụng cao cấp, sử dụng lâu dài.

Inox 304 có độ bền cao, giúp thiết bị có thể chịu lực tốt. Khi va chạm với các vật thể nặng, thiết bị hạn chế tối đa hư hỏng. Inox hỗ trợ hiệu quả cho các trường hợp sử dụng tiếp xúc với chất tẩy rửa. Đặc biệt là tiếp xúc với chất tẩy rửa thường xuyên không gây hao mòn hay hoen gỉ. Tuy nhiên, chỉ sử dụng cho các loại chất tẩy rửa thông thường: nước rửa bát, bột giặt, nước rửa tay,..

Máng rửa tay công nghiệp inox 304 giúp bảo vệ thiết bị khỏi các thay đổi thời tiết. Các điều kiện khô hanh hay thời tiết nóng không bị ảnh hưởng. Thiết bị máng rửa inox công nghiệp đảm bảo duy trì được màu sắc và kiểu dáng. 

Sử dụng thời gian dài, máng rửa sẽ hơi có dấu hiệu các vết loang trắng nhưng vẫn không hoan gỉ hay thay đổi trạng thái. Đây là một trong những ưu điểm lớn của inox 304. Nên chọn các sản phẩm bồn rửa, thiết bị inox gia đình sản xuất từ inox 304. 

Bồn rửa tay, Máng rửa mặt công nghiệp thiết kế hiện đại

Khác với các mẫu bồn rửa thông thường, kiểu thiết kế của chậu rửa tay công nghiệp inox 304 có tích hợp thiết kế vòi rửa. Mẫu vòi rửa mang đến hiệu năng sử dụng tối ưu khi người dùng vệ sinh tay. 

Các kiểu chậu rửa tay inox thông thường không có vòi rửa. chỉ cần lắp đặt tại vị trí thuận lợi rồi lắp thêm ống dẫn, thoát nước. Mẫu máng công nghiệp này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng thiết kế lắp đặt và sử dụng. 

Vòi rửa tiện lợi: lắp đặt linh hoạt vị trí và đồng bộ, chuyên nghiệp. Kiểu mẫu vòi rửa phun nước dạng bọt, sức nước mạnh phun dạng bọt giúp nước ra không bị bắn, chảy đều, giữ vệ sinh cho không gian xung quanh. Kiểu cầm mở vòi rửa cũng tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều. Vòi rửa đi kèm máng dễ dàng vệ sinh sáng bóng, chuyên nghiệp.

Mẫu máng rửa tay chuyên dụng cao cấp

Bồn rửa mặt inox, Máng rửa tay công nghiệp inox 304 tiện lợi 

Bên cạnh chất liệu và thiết kế hiện đại, đây là một trong số ít mẫu máng rửa tay có đi kèm bình xà phòng. Bình lắp đồng bộ cho người dùng trên tấm chắn bắn nước nên giữ được vệ sinh. Thiết kế máng rửa tay đi kèm bình đừng xà phòng giúp tiết kiệm thời gian và giữ vệ sinh cho người dùng. 

Mẫu sản phẩm máng rửa tay inox 304 có thể được thiết kế tối giản theo yêu cầu. Kiểu mẫu thiết kế cân đối giữa vòi rửa – bình đựng xà phòng – số lượng vòi rửa – độ sâu máng rửa. 

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật mà bạn có thể lưu ý khi chọn lắp máng rửa tay inox 304 cao cấp tại Inox Điền Quân

Giá thành lắp đặt bồn, máng rửa tay công nghiệp inox 304

Để lắp bồn, máng rửa tay inox công nghiệp 304, bạn cần liên hệ đến các đơn vị hỗ trợ thiết bị inox công nghiệp cao cấp. Chi phí lắp đặt máng rửa inox sẽ được cung cấp qua báo giá thiết bị. 

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà báo giá lắp đặt bồn rửa cụ thể sẽ được cung cấp đến khách hàng. Giá bồn rửa công nghiệp inox 304 hiện nay có sự chênh lệch và khác biệt phụ thuộc vào: 

 • Kích thước máng rửa tay công nghiệp. 
 • Kiểu thiết kế máng rửa tay công nghiệp. 
 • Tiện ích đi kèm thiết kế máng rửa tay công nghiệp. 
 • Địa chỉ cung cấp mẫu thiết kế máng rửa tay công nghiệp.

Trong các yếu tố về giá thành, địa chỉ cung cấp máng rửa tay công nghiệp inox là yếu tố đặc biệt được quan tâm hơn cả.  Chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp người dùng có được giải pháp thiết bị máng rửa tay tốt nhất cho mình. Sản phẩm máng rửa tay duy trì được chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và bảo hành giúp quá trình sử dụng thiết bị giữ được độ bền cao. 

Thiết kế vòi rửa hỗ trợ 

Địa chỉ uy tín cung cấp máng rửa tay công nghiệp inox 304

Hiện nay thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm máng, bồn rửa tay inox. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chọn mẫu máng và bồn rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian sử dụng rộng, nên chọn các mẫu máng và bồn rửa dài, nhiều vòi xả. Với không gian hẹp, nên chọn các mẫu đơn giản, ít vòi xả và tối ưu chức năng vòi xả. 

Inox Điền Quân là địa chỉ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng. Với giải pháp máng rửa cao cấp, Inox Điền Quân mang đến lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Cung cấp đa dạng các mẫu máng rửa inox

Inox Điền Quân là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp rửa tay công nghiệp inox 304 cao cấp. Không chỉ các mẫu bồn, máng rửa thông thường, đơn vị còn mang đến đa dạng các giải pháp thiết bị inox. 

Mẫu mã thiết kế máng rửa tay công nghiệp chất liệu inox cao cấp. Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà có thể chọn thiết bị inox công nghiệp phù hợp nhất với mình. Inox Điền Quân chuyên hỗ trợ tư vấn giải pháp máng rửa tay đa dạng cho mỗi đơn vị. Từ kích thước đến kiểu mẫu đều đáp ứng mọi không gian: trường học, nhà ăn, nhà bếp. 

Các mẫu thiết kế gia công tận xưởng do đó, sẽ đảm bảo tối ưu về các vấn đề mẫu mã kích thước.

Hỗ trợ mức giá tốt nhất

Chi phí cho công trình máng rửa tay công nghiệp inox 304 được tính tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước sản phẩm. Tại Inox Điền Quân mức giá máng rửa tay công nghiệp inox 304 được cung cấp theo báo giá rõ ràng. 

Chi phí thi công đảm bảo, chất lượng công trình tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu. 

Báo giá máng rửa tay công nghiệp inox 304 đảm bảo chất lượng:

 • Chất liệu inox: chất liệu inox 304 được ưu tiên sử dụng trong các sản phẩm đồ gia dụng. Với ưu điểm về độ bền và chất lượng, giá thành của inox 304 tương đối cao. Tuy nhiên, với đơn hàng thiết kế gia công, báo giá sẽ tiết kiệm chi phí hơn với các sản phẩm mua trên thị trường. Chọn mua máng rửa tay công nghiệp inox 304 cũng sẽ được hỗ trợ báo giá chính xác tùy thuộc vào kích thước mong muốn lắp đặt. Kích thước càng lớn báo giá gia công sẽ cao hơn. 
 • Kiểu mẫu: Các kiểu mẫu phức tạp hơn, mất nhiều thời gian gia công thiết kế cũng sẽ có chi phí cao hơn. Kiểu mẫu sẽ được báo giá trước khi tiến hành đặt hàng.

Kết cấu chắc chắn 

Hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp 

Bên cạnh chất lượng và giá thành, Inox Điền Quân cũng mang đến dịch vụ hỗ trợ thi công và thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu giải pháp máng rửa, bồn rửa cho công trình. Với mỗi thiết kế đều cam kết chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. 

Dịch vụ tận tâm 

Máng rửa tay công nghiệp inox 304 hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề về máng rửa, thiết bị inox, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, cẩn thận phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Nhân viên đến tận không gian lắp đặt mắng rửa để hỗ trợ tư vấn kích  thước và kiểu dáng thiết kế phù hợp. 

Sau khi tư vấn giải pháp, nhân viên sẽ tiến hành gia công thiết bị theo yêu cầu. Thiết bị được gia công được khách hàng kiểm tra cẩn thận từng bước. Sau khi hoàn thiện gia công, thiết bị sẽ được đưa vào lắp đặt. Máng rửa tay công nghiệp inox 304 giúp đảm bảo chất lượng và nhu cầu sử dụng. 

Lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng, chỉ mất một thời gian ngắn để hoàn thiện. Giải pháp máng rửa hiện đại, thi công máng rửa nhanh chóng. Hỗ trợ kiểm tra hoạt động bồn, vòi, máng rửa trước khi đưa vào sử dụng. 

Dịch vụ bảo hành uy tín

Công trình máng rửa tay công nghiệp inox 304 đảm bảo được hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp. Giải pháp bảo hành được cung cấp thông tin đầy đủ đến khách hàng về các diện hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh bảo hành, nhân viên có thể hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu trong quá trình sử dụng. 

Máng rửa tay công nghiệp cao cấp

Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt máng rửa tay công nghiệp inox 304 đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Giải pháp lắp đặt tối ưu chi phí, sử dụng tiện lợi, đảm bảo vệ sinh cho không gian.