Báo giá bếp ga công nghiệp [Bếp Gas] tốt nhất tại Inox Điền Quân

Ngày nay, không chỉ các nhà hàng mới cần dùng đến bếp ga công nghiệp, rất nhiều gia đình cũng có nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp vì ngọn lửa lớn, xào nấu nhanh chóng, tiện lợi để phục vụ các bữa ăn nhiều người ăn mà vẫn đảm bảo thức ăn đưa ra còn nóng hổi!

Các dòng bếp ga công nghiệp bán chạy nhất

Các lưu ý cực kì quan trọng khi thi công bếp nhà hàng khách sạn

Thi công bếp nhà hàng khách sạn là vô cùng quan trọng và được xem là khâu then chốt giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn được suôn sẻ. Trong quá trình thiết kế, thi công bếp nhà hàng khách sạn bạn cần nắm bắt được các lưu ý sau để không bị mắc phải.

Thiết kế bếp ăn mang màu sắc riêng biệt

Bếp ăn trong hệ thống nhà hàng khách sạn được xem như xương sống của hoạt động kinh doanh. Và khi tiến hành thiết kế, lên bản vẽ, thi công bếp nhà hàng khách sạn cần phải có sự sắp xếp, bố trí các khu vực trong gian bếp một cách riêng biệt thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các khu vực trong không gian bếp ăn bao gồm: khu bảo quản, sơ chế, gia công, chế biến, vệ sinh,…., các khu này có mối quan hệ logic, mật thiết với nhau. Thế nên, khi bắt đầu lên bản vẽ chi tiết bạn cần đặc biệt lưu ý trong việc sắp xếp, bố trí không gian sao cho phù hợp nhất.

Bố trí không gian bếp đúng với trình tự thực đơn của nhà hàng

Mỗi một hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn sẽ có những món ăn và thực đơn cố định cung cấp cho khách hàng. Cùng với đó, việc bố trí không gian bếp để có thể thuận tiện trong quá trình chuẩn bị, chế biến các món ăn một cách nhanh nhất là điều không hề dễ dàng. Và  điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải thật sự có tầm và am hiểu rõ về lĩnh vực. kinh doanh nhà hàng, khách sạn này.

Và để đảm bảo tiết kiệm được tối đa không gian diện tích bếp nhưng cũng đáp ứng được tính chuyên nghiệp trong khâu chế biến, bạn cần biết sắp xếp, các nguyên liệu, dụng cụ chế biến sao cho hợp lý nhất.

Bố trí và chú trọng đến không gian làm việc của các đầu bếp

Đầu bếp sẽ là người quyết định thành bại đến hoạt động kinh doanh của bạn bởi họ sẽ là người chế biến và cung cấp đến cho khách hàng các món ăn.

Thế nên, việc tạo dựng không gian đứng, chế biến và làm việc của các đầu bếp bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến khi bắt tay vào thi công bếp nhà hàng khách sạn.

Cần phải đảm bảo yếu tố thoải mái trong quá trình làm việc cũng như các yếu tố về vật liệu, dụng cụ phải được sắp xếp gần vị trí đầu bếp nhất có thể nhằm hạn chế, tiết kiệm tối đa thời gian và tránh việc làm xáo trộn khi làm việc.

Chú trọng đến việc vệ sinh trong khu bếp

Quan tâm, chú trọng đến vệ sinh không gian bếp là điều rất cần thiết và có vai trò quan trọng.

Một không gian bếp sạch sẽ góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động chế biến các món ăn thơm ngon đến với khách hàng.

Hơn nữa, việc vệ sinh sạch sẽ trong khu bếp còn là cách để mỗi đơn vị gây dựng được hình ảnh, thương hiệu của mình đối với thực khách.

Như vậy, trên đây là một số những lưu ý nên biết trong quá trình thi công bếp nhà hàng khách sạn mà bạn cần quan tâm khi có dự định kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Bạn có dự định mua sắm vật tư bếp có thể liên hệ ngay đến địa chỉ Bếp Inox Điền Quân theo website: https://inoxdienquan.com/