Báo giá bể tách mỡ inox 304, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Như bạn đã biết, hầu hết tại các bếp inox công nghiệp mỗi ngày đều thải ra một lượng dầu mỡ khá lớn. Do đó, việc trang bị một chiếc bể tách dầu mỡ là điều vô cùng quan trọng. Bể tách mỡ được thiết kế đặc biệt, không chỉ giúp bếp ăn công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Mặt khác, hệ thống nước thải, nhất là dầu mỡ, lâu ngày nếu không được xử lý có thể khiến các thiết bị khác bị ảnh hưởng, gây hư hỏng và bốc mùi hôi thối. Nhờ vào chức năng chính là lọc chất thải, bể tách dầu mỡ công nghiệp sẽ khắc phục và phòng ngừa được vấn đề này.

Tầm quan trọng của thiết bị xử lý nước thải bể tách mỡ inox

Bể tách mỡ inox hay bể tách dầu mỡ 3 ngăn, thùng lọc mỡ inox là thiết bị hiện đang rất phổ biến nhờ công năng hữu ích. Sản phẩm tránh tắc đường ống đảm bảo vệ sinh khu vực nấu nướng và môi trường hiệu quả. 

Khi nhu cầu nấu nướng tăng cao việc tắc nghẽn bồn rửa không còn là chuyện hiếm. Vì vậy việc tìm được các giải pháp để phòng tránh hiện tượng này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bể tách mỡ là một trong số các phương thức phòng tắc nghẽn hiệu quả cao nhất. Vậy thiết bị này là gì? Nội dung bài viết sau đây Inox Huyền Phi sẽ đưa đến cho bạn tin tức cụ thể nhất về thiết bị đang được “săn lùng” này nhé!

Bể tách mỡ là gì?

Bể bóc mỡ thường còn gọi là hộp tách mỡ. Đây là một dụng cụ được thực hiện để loại bỏ chất thải rắn và dầu mỡ thừa sau quy trình thực hiện, sơ chế, vệ sinh,… khỏi dòng nước thải. Nhờ vậy đường ống sẽ hạn chế được tình trạng bị tắc nghẽn. 

Báo giá bể tách mỡ inox
Báo giá bể tách mỡ inox

Bể tách mỡ là sản phẩm có nhiều công năng hữu ích

Loại thiết bị này được đặt ở phía dưới bồn rửa tại nhà bếp. Ở vị trí này dầu mỡ thừa sẽ không thể đọng lại, dính bám gây tắc đường ống nước thải. Bể tách mỡ thường được sản xuất bằng inox 304 chất lượng, có tuổi thọ cao, đảm bảo không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng chịu nhiệt rất tuyệt vời với các loại mẫu mã đa dạng kích thước khác nhau.

Vai trò của bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox trong nhà bếp

Bể tách hoạt động dựa trên sự thay đổi trọng lượng của chất có bên trong nước thải cụ thể như: nước, dầu mỡ, các chất thải rắn… Dựa vào thuộc tính dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi trên mặt nước thải để lọc, tách dầu mỡ và chất thải rắn khỏi nước. Tiếp theo, bể tách chỉ còn lại rác thải rắn và dầu mỡ. Nước thải tiếp đó tiếp tục thoát ra ngoài hệ thống thoát nước 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thiết bị bể tách dầu mỡ có những tính năng hàng đầu. Trong đó phải kể đến như:

Hạn chế tắc nghẽn các đường ống thoát nước

Nếu không sử dụng các dụng cụ tách dầu mỡ ban đầu việc tắc nghẽn đường ống là rất dễ xảy ra. Lúc này các bạn sẽ phải thực hiện phải đục phá nền, mặt nền nhà, công trình để sửa chữa thay thế mà lại nảy sinh thêm chi phí thông tắc nhưng cũng nhưng không triệt để. 

Dầu mỡ là thành phần chính, chiếm có tới 90% gây ra thực trạng nghẹt hầm chứa chất thải. Chính vì thế, tách dầu mỡ thừa ra khỏi khu vực nước thải là rất quan trọng. Bể tách dầu mỡ là dụng cụ hoàn hảo giúp tách dầu mỡ ra khỏi nước. Nhờ vậy bảo quản đường ống thoát nước luôn thông thoáng. 

Giảm thiểu thành phần gây ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên

Thiết bị bể tách dầu mỡ được trang trí rất kín đáo có phần khóa nẹp rất chỉnh chu. Nhờ vậy có thể ngăn không phát sinh khó chịu trong quá trình sử dụng. Khi nước thải thoát ra bên ngoài môi trường đã được ngăn lại các chất rắn, hay dầu mỡ nên sẽ đảm bảo an toàn tránh gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Nước thải ra môi trường đã qua xử lý tránh ô nhiễm 

Tiết kiệm giá cả hơn để sửa chữa cho làm việc sửa chữa thay thế

Tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước xảy ra muốn giải quyết buộc phải đục khoét tường, phòng ốc… gây phiền toái trong sinh hoạt. Đồng thời cũng tốn kém thời gian cũng như chi phí. Sử dụng máy tách dầu mỡ là phương pháp an toàn nhất giúp tránh tắc nghẽn đường dẫn nước thải rất hiệu quả. 

Tuổi thọ thiết bị cao

Bể tách mỡ được sản xuất bằng chất liệu inox có tính bền và thời gian sử dụng kéo dài. Đảm đảm không gây hại cho người dùng trong quá trình sử dụng. Thùng Thùng tách mỡ inox 304 với độ dày 1mm – là dòng inox thông dụng hiện đang được yêu thích nhất hiện nay.  

Nắp của dụng cụ được ốp chặt với nhau bằng 4 khóa ép kín. Chính vì vậy việc tháo lắp rất đơn giản mang lại sự thuận tiện trong quá trình thực hiện. Các bạn có thể sử dụng rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. 

Bể tách mỡ chuyên dụng chất liệu đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng 

Phân biệt bể tách mỡ và bể tách dầu

Hiện trên thị trường có các sản phẩm tách dầu và tách mỡ. Đây là hai thiết kế có sự khác nhau. Các bạn cần chú ý để lựa chọn sản phẩm đảm bảo phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng. 

 • Bể bóc dầu: Là dụng cụ chuyên thực hiện để loại bỏ bớt dầu cùng các sản phẩm từ dầu thô, khí đốt, dầu mỏ, nước thải sản xuất hay nước mặt nhiễm dầu. 
 • Bể bóc mỡ, bẫy mỡ: Là sản phẩm loại bỏ bớt dầu thực vật thực hiện trong chiên, xào, nấu… thức ăn và mỡ động vật khi chế biến thực phẩm. Chính vì sản phẩm được sản xuất phục vụ mục đích sử dụng khác nhau nên kết cấu và cách thiết kế cũng có sự khác nhau. 

Nguyên lý làm việc của sản phẩm đều nhờ vào sự thay đổi trọng lượng của dầu và mỡ đối với nước muốn để cho hai thành phần này tách biệt khỏi nhau:

Về cấu tạo

Bể lọc dầu và bể lọc mỡ đều kết cấu ba ngăn hoặc nhiều ngăn gồm có: ngăn lọc rác, ngăn lọc nước, ngăn lọc dầu bằng inox. Tuy nhiên, bể lọc dầu còn trang bị thêm vách ngăn chia bằng vải lọc để dầu được lọc sạch tối ưu hơn. 

Bể tách dầu tách các loại dầu thải sau khi sử dụng 

Về chất liệu 

Sản phẩm bể tách dầu, tách mỡ được lắp đặt ráp từ loại nguyên liệu nhựa composite, inox và các chất liệu thông thường khác. Đây đều là những chất liệu có độ bền cao, sử dụng dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Về mục đích sử dụng

Bể tách dầu xử lý nước thải từ quá trình sửa chữa thay thế, duy trì, bảo dưỡng dụng cụ ô tô, trang thiết bị… Nước thải từ quy trình giai đoạn làm việc chế tạo: Các dụng cụ cần chất bôi trơn, làm mát,mát.mát.mát.

Trong khi đó bể tách mỡ giải quyết dầu mỡ trong quy trình hoạt động chế tạo,tái chế thức ăn từ bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng quán ăn, hộ gia đình,…hoặc từ nhà máy tái chế thực phẩm đồ hộp, các lò giết mổ động vật…

Cách vệ sinh bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox

Trong quá trình sử dụng bể tách mỡ sẽ không tránh khỏi bụi bẩn, mỡ bám trên bề mặt. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp khu vực rửa luôn sạch sẽ, gọn gàng. Đồng thời, hạn chế vi khuẩn phát sinh. 

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để làm sạch bể tách dầu mỡ

Chuẩn bị vật dụng vệ sinh dầu mỡ

 • Chậu/thùng to để đựng dầu mỡ thừa và cặn bã, chất thải
 • Túi nilon to để đựng chất thải
 • Cờ lê – mỏ lết
 • Gang tay cao su
 • Bàn chải loại lớn
 • Nước rửa chuyên dụng
 • Khẩu trang y tế đeo trong quá trình vệ sinh tránh mùi khó chịu

Cách vệ sinh

Bước 1:

 • Đeo khẩu trang y tế và găng tay cao su trước khi tiến hành vệ sinh bể tách dầu mỡ.
 • Dùng chậu hoặc thùng hứng trước đẩu thải ra của bể tách mỡ inox
 • Tiếp theo tiến hành tháo hết hệ thống kết nối với với đường ống thải, sau đó nghiêng bể lọc mỡ góc 45 độ để nước trong hộp chảy hết ra ngoài vào chậu. Phần được giữ lại trong thùng sẽ là cặn bã thải và dầu mỡ thừa.

Bước 2

 • Sau khi xả hết nước trong bể tách mỡ công nghiệp ta tiến hành mở khóa nắp hộp
 • Nhấc giỏ lọc của hộp tách mỡ ra ngoài và đổ chất thải rắn vào túi nilon đã được chuẩn bị

Bước 3

 • Nhấc 2 vách ngăn của bẫy mỡ inox ra ngoài vét sạch cặn và váng dầu mỡ thừa vào túi nilon sau đó bỏ ra thùng rác. 
 • Sau khi đã loại bỏ toàn bộ dầu mỡ thừa, ta phun nước vào thành bể rồi dùng bàn chải kết hợp với nước rửa kị sạch bên trong bể. Xối nước cả đường dẫn ống xả và ống vào của bể dầu mỡ cho đến khi sạch.

Bước 4

Sau khi vệ sinh xong ta tiến hành lắp đặt lại bể tách mỡ công nghiệp lại như ban đầu.

Địa chỉ cung cấp thiết bị bể tách mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn chất lượng

Để mua được các thiết bị bể tách chuyên dụng các bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín hàng đầu. Inox Điền Quân là một trong số những đơn vị như vậy. Inox Điền Quân đã làm việc với kinh nghiệm nhiều năm với đa dạng các sản phẩm bể tách mỡ hiệu quả.

Chất lượng hàng đầu 

Nỗi lo mua phải hàng nhái kém giá trị luôn luôn khiến các khách hàng do dự mỗi khi khi lựa chọn. Mỗi lần hư hại lại tốn kém chi phí để sửa chữa. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy của khách hàng – Inox Điền Quân luôn nói không với hàng nhái.

Chất lượng chính là yếu tố khẳng định uy tín của công ty trong suốt thời gian qua. Các thiết kế đều được chọn lựa kỹ càng trước lúc đến tay khách hàng. Chắc chắn đảm đảm chất lượng tối ưu khi sử dụng. 

Inox Điền Quân là đơn vị cung cấp các dụng cụ Inox hiện đại 

Giá thành phù hợp 

Inox Điền Quân là nơi chuyên cung cấp các thiết bị Inox giá thành phù hợp. Giá cả phụ thuộc vào loại chất liệu, kích thước sản phẩm. Tuy nhiên, bảng giá niêm yết của đơn vị luôn luôn xếp hạng hợp lý so với mặt bằng chung. 

Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã 

Công ty chúng tôi có đa dạng các thiết kế bể lọc mỡ. Dù bằng loại chất liệu inox hay composite đều có đủ kích thước cho các khách hàng thỏa sức lựa chọn. Các mẫu đều có kiểu dáng đẹp mắt, phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Inox Điền Quân – Bảo hành lâu dài là sự việc chọn lựa an toàn tuyệt đối cho các hộ gia đình, nhà hàng quán ăn,… Thời gian cam đoan sử dụng lâu dài. Nếu có hư hại, các nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để sửa chữa. 

Đến với Inox Điền Quân bạn không chỉ có được tư vấn kiểu dáng, kích thước phù hợp mà còn được tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Bể tách mỡ là sự lựa chọn không thể thiếu trong các bếp ăn. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các bạn đảm bảo được đường ống luôn vận hành trơn tru, tránh tắc nghẽn. Hãy liên hệ ngay tới Inox Điền Quân để được tư vấn lựa chọn nhanh chóng, hiệu quả.