Báo giá bẫy mỡ inox 304, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp

Bẫy mỡ inox 304 hay còn gọi là Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp một sản phẩm rất phổ biến. Loại bể này được sử dụng ngăn tình trạng tắc nghẽn và bảo vệ hệ thống thoát nước thải tại khu vực nhà bếp.

Bẫy mỡ Tthân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Bẫy lọc mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.

– Bể tách được cấu tạo gồm 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch. Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời, thuận lợi cho việc vệ sinh.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Kích thước: Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp, bể tách mỡ công nghiệp có kích thước từ 500 lít trở lên. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho nhà máy, nhà hàng hay tại các bếp công nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết bị xử lý nước thải bẫy mỡ inox 304

Đối với các nhà bếp công nghiệp hiện đại sự xuất hiện của các bể tách mỡ inox, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp rất phổ biến. Thiết bị này thực hiện xử lý các loại nước thải công nghiệp rất hiệu quả. Cùng khám phá nguyên tắc hoạt động, kết cấu và những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm qua nội dung bài viết cụ thể ngay sau đây.

Thiết bị bể tách mỡ, bẫy mỡ inox là gì?

Bẫy mỡ inox hay còn gọi là Bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ, thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp một trong số các dụng cụ hiện đại nhất hiện nay. Bẫy mỡ inox 304 được sử dụng để lọc mỡ ra khỏi nước thải. Đồng thời, phòng hiện tượng tắc nghẽn đường ống và giúp cho quy trình giải quyết nước thải bằng việc giảm thiểu lượng mỡ động vật lớn đi vào đường ống thoát nước một cách hiệu quả.

Bể mỡ inox 304 là dụng cụ không thể thiếu trong các bếp ăn

Toàn bộ mỡ thừa sau khi nấu ăn mỡ thừa từ các bếp ăn gia đình, nhà hàng, nhà máy,…đều được tách lại trong bể tách mỡ và giữ lại trong thời gian nhất định. Nhờ vậy đường ống luôn sạch và không bị tắc nghẽn.

Cấu tạo bẫy mỡ Inox, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp

Thiết kế bên phía ngoài của bẫy mỡ Inox nhiều loại có dạng hình hộp chữ nhật, hình trụ ngang, hoặc hình trụ tròn thẳng đứng… Các mẫu thiết kế này được liên tục cải tiến và nâng cấp dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng để đạt được hiệu suất sử dụng cao nhất. Đồng thời hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm một cách hoàn chỉnh hơn.

Cấu tạo phổ biến của một sản phẩm bể tách mỡ Inox như sau:

  • Ngăn đầu với giỏ rác inox
  • Ngăn thứ 2 là ngăn lọc với cùng 1 vách ngăn hướng dòng
  • Ngăn chính có ống thoát nước ra bên phía ngoài
  • Đầu chảy vào của bể tách dầu mỡ Inox
  • Giỏ rác
  • Vách ngăn inox
  • Đầu thoát ra bên ngoài của bể tách mỡ
  • Nắp đậy có gioăng cao su mềm.

Đây là cấu tạo chung nhất của bể tách mỡ với các bể có kích cỡ khác nhau. Về căn bản thì kết cấu của bể tách mỡ đã không có nhiều thay đổi chủ yếu là sự điều chỉnh số ngăn bể và kích thước của bể. Bể tách nào có thể tích càng lớn thì số ngăn và kích cỡ của bể sẽ được tăng thêm để đáp ứng nhu cầu hoạt động.

Nguyên lý vận hành của bẫy mỡ inox, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp

Nguyên lý Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp bẫy mỡ 3 ngăn vận hành rất đơn giản. Sản phẩm được thiết kế chủ yếu dựa trên hoạt động lọc và thoát nước ra ngoài. Cách thức cụ thể như sau:

Quy trình vận hành của bể tách mỡ rất khoa học

Bước 1: Nước thải sau khi thải ra từ khu vực nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, quán ăn,… với một lượng dầu, mỡ lớn sẽ được cho vào ngăn chứa đầu tiên tại bể tách qua rỏ đựng rác phía bên trong. Toàn bộ các chất bẩn, đồ ăn thừa,… sẽ được lọc lại tại đây. Giỏ rác Inox sẽ ngăn không cho các chất thải này chảy xuống đường ống gây tắc nghẽn.

Bước 2: Sau đó nước thải sẽ di chuyển sang ngăn thứ hai. Tại mỡ, dầu sẽ nổi lên phía trên mặt nước. Phần nước trong khi mỡ và dầu tách ra sẽ tiếp tục chảy xuống đáy bể rồi chảy ra phía bên ngoài. Lớp dầu mỡ sau khi tích tụ sẽ tạo một lớp váng trên mặt nước. Các bạn nên chú ý tiến hành xả van định kỳ để loại bỏ lớp dầu mỡ ra ngoài.

Bước 3: Nước thải ở bể tách sau khi chảy xuống đường ống sẽ tới khu giải quyết nước thải. Sau quá trình xử lý tại đây đảm bảo được làm sạch mới chảy ra bên ngoài môi trường. Nhờ vậy sẽ hạn chế được tình trạng ô nhiễm nguồn nước và không gian ở xung quanh.

Tầm quan trọng của bẫy mỡ Inox, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp

Mối nguy hại của dầu mỡ là rất lớn. Chúng hoàn toàn có thể là nguyên do trực tiếp làm tắc các hệ thống đường ống thoát nước trong ngôi nhà, hay hệ thống thoát nước công cộng. Từ đó gây ứ đọng, bốc mùi và hoàn toàn có thể đường ống bị nổ.

Trong nhiều tình huống dầu mỡ thải trực tiếp ra môi trường thiên có thể gây ô nhiễm, độc hại phát sinh mầm bệnh. Vì thế sự xuất hiện của thiết bị bể tách dầu mỡ Inox Inox đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Sản phẩm giúp:

Hạn chế tình trạng tắc đường ống thoát nước

Bẫy tách lượng mỡ thải ra ngay tại bể. Vì thế sẽ khắc phục được tình trạng phải đục phá mặt nền nhà hay các công trình. Nhờ vậy các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thông tắc đường ống một cách triệt để nhất.

Nước thải được lọc tại bể tách tránh tắc nghẽn đường ống

Phần lớn nguyên nhân tắc đường ống được xác định là do dầu mỡ. Vậy nên sản phẩm bể tách mỡ Inox hiện luôn nằm trong sự lựa chọn top đầu để tách dầu mỡ thừa rời khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát, hay làm sạch đồ ăn. Khắc phục được thực trạng tắc đường ống thoát nước một cách tốt nhất.

Giải quyết dầu mỡ hiệu quả

Với thiết kế phù hợp đã được nghiên cứu trên thực tế sử dụng của các bếp ăn. Bể mỡ có thiết kế 3 ngăn làm việc dựa trên nguyên tắc trọng lượng nước, mỡ cùng chất thải rắn, Toàn bộ phần mỡ thải ra nằm lại bể. Trong khi đó nước tiếp tục chảy khỏi hộp rồi theo hệ thống thoát ra bên ngoài.

Thiết kế bể tách mỡ không gây mùi, ô nhiễm và độc hại cho môi trường

Có một thực trạng hiển nhiên sẽ xảy ra đó là nếu nước thải bị tắc nghẽn, ứ đọng lại . Đồng thời nếu để lâu không được xử lý sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Từ đó gây nên tình trạng ô nhiễm không gian trong nhà bếp và các khu vực khác.

Nước thải qua quá trình lọc sẽ được xử lý tránh gây mùi cho môi trường

Vấn đề sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi hệ thống thoát nước của một nhà hàng, nhà hàng,…thường xuyên bị tắc nghẽn nước thải mà xử lý kém hoặc không xử lý sẽ gây ô nhiễm và độc hại môi trường cho toàn bộ khu vực xung quanh đó.
Chính vì thế việc sử dụng thiết bị bể tách dầu mỡ bằng Inox là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian. Bể tách mỡ inox có thiết kế với các bộ phận hoạt động đúng nguyên lý. Ống thông với phần gioang ngăn mùi sẽ đảm bảo không giữ lại mùi trong bếp ăn. Nhờ vậy sẽ hạn chế được tình trạng bám mùi bên trong ngôi nhà…

Tiết kiệm chi phí sửa chữa đường ống thoát nước

Việc tắc đường ống thoát nước và phải sửa chữa thường xuyên bằng các giải pháp đục khoét tường, nhà cửa,…sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Hiện nay giá dịch vụ thông hút rất cao. Tuy nhiên, đối với các trường hợp bị tắc đường ống thì đây luôn được coi là giải pháp giải quyết tối ưu.

Thiết bị tách mỡ giúp giảm thiểu chi phí sửa đường ống tối đa

Vậy vì sao không ứng dụng thiết bị tách mỡ inox trong khi sản phẩm rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm chi phí không hề nhỏ? Với công dụng lọc rác và dầu mỡ thừa thùng lọc mỡ inox sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc đường ống thoát nước một cách hiệu quả nhất.

Thiết bị inox sử dụng an toàn và có độ bền cao

Thiết bị thùng lọc mỡ chất lượng cao hiện nay chủ yếu được sản xuất từ Inox 304. Đây là loại inox hàng đầu hiện nay. Inox 304 chứa 18% crom và 8% Niken. Vậy nên inox này luôn có bề ngoài sáng bóng. Không những vậy còn có chức năng chống bào mòn và chống rỉ rất hoàn hảo.

Nắp bể tách mỡ được ốp bằng 4 khóa tai chắc chắn, đảm bảo độ kín. Nhờ vậy không bị rò rỉ ra bên ngoài. Quá trình sử dụng bẫy mỡ inox rất đơn giản và thuận tiện. Vì thế đây luôn là một sản phẩm hữu ích, hiện đại dành cho tất cả các khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ Inox hàng đầu

Ngày nay, nhu cầu lựa chọn và sử dụng các thiết bị bể tách mỡ tại nhiều nhà hàng, quán ăn,…ngày càng đa dạng. Tuy vậy để tìm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng không phải dễ dàng. Công ty Inox Điền Quân hiện đang là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các thiết kế bẫy mỡ Inox chất lượng.

Inox Điền Quân là một trong số các đơn vị cung cấp, thiết kế Inox nổi tiếng. Chúng tôi đã được khách hàng đặt trọn niềm tin với nhiều điểm mạnh nổi trội về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm luôn luôn chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết chắc chắn không tồn tại hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dịch vụ luôn bảo đảm quyền lợi tối ưu cho các khách hàng. Bể tách dầu mỡ được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất thiết kế sản phẩm theo nhu cầu sử dụng chuyên biệt của từng bếp ăn.

Inox Điền Quân là đơn vị cung cấp thiết bị Inox hàng đầu hiện nay

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp. Trường hợp có bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào khi sử dụng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới kiểm tra và có phương án giải quyết trong thời gian nhanh nhất.
Các nhân viên sẽ giúp đỡ khách hàng một cách tận tâm nhất. Đồng thời tham mưu và giúp đỡ bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp nhất với công năng cũng như khả năng tài chính của các khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

Khi quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn Inox Điền Quân sẽ đưa ra những mức khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một chính sách hỗ trợ về giá của công ty nhằm giúp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các khách hàng.

Mua bán nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Để mua được bẫy mỡ Inox, Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng của Inox Điền Quân để tham khảo và được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, đối với các khách hàng ở xa các bạn có thể gọi điện để được hỗ trợ vận chuyển. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản nhanh gọn. Tất cả các thông tin về các sản phẩm của Inox Điền Quân đều có trên hệ thống Website, Fanpage của công ty. Các bạn có thể tham khảo trước để chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Inox Điền Quân về mẫu thiết kế Thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp, bẫy tách dầu mỡ Inox. Hy vọng qua nội dung bài viết bạn có thể nắm rõ hơn về đặc trưng sản phẩm cũng như là những điểm cộng nổi trội nhất trong quá trình vận hành. Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi đã được tư vấn chọn lựa và sử dụng đảm bảo phát huy tối đa công dụng của thiết bị này!